ReadyPlanet.com


รีขอบฟ้าคอมเพรสเซอร์แอร์แห่งดีเต็มที่ปี 2020


ผู้รับเหมามืออาชีพเกือบทุกรายชดใช้เครื่องบดอากาศเป็นมั่นเป็นเหมาะมันไม่ใช่แค่เครื่องอุปกรณ์ก่อสร้างเท่านั้นยานยนต์งานค่าคบไม้การบินการเดินเรือและอื่น ๆ อีกสูงสุดใช้คอมเพรสเซอร์เพื่อจะขับเคลื่อนเครื่องอุปกรณ์ลมเมื่อเราร่วมทีมกักคุมเพื่อตกลงใจเลือกเครื่องอัดอากาศที่ดีที่สุดดีฉันได้ก่อให้เกิดงานถกเถียงกักคุมอย่างรุนแรงเกี่ยวกับแบรนด์ครรลองราคาและอื่น ๆ อีกมากมาย

ตอนนี้รอยบอบช้ำทางกายภาพและริมสัมพันธ์ได้รับการเยียวยาหลังจากนั้นเรา 19;ครบถ้วนที่จะแบ่งปันจุดยืนจากผู้เชี่ยวชาญของอิฉันในหลากหลายหมวดหมู่

Best Air Compressor 2020

สิ่งอัดสภาพอากาศ Rolair VT25BIG

Best Air Compressor: Rolair VT25BIG Air Compressor Handle

19; เป็นเรื่องลำบากมากที่จะประทับตราตะปูเครื่องอัดดินฟ้าอากาศที่ดีงามที่สุดเพราะปี 2020 อีกด้วยรูปแบบบริบูรณ์มีให้ (และนี่ลงความว่าจุดสถานที่รอยช้ำของฉันส่วนใหญ่มาจาก) แม้ว่าเราเข้าใจว่าเธอต้องการคำเฉลยและอิฉัน 19 ยินดีที่จะจับทุกอย่างมาให้คุณ

พยายามสืบสวนให้มากที่สุดเราตัดสินใจตวาดโมเดลไฟฟ้าต้นร่างพกพาจะเป็นหนทางเจียรเรายังคงหมายมั่นความจุสถานที่ดีและมากกว่า 5 CFM สถานที่ 90 PSI

การเรียกเก็บเงินคือว่า Rolair VT25BIG ซึ่งทำงานแห่ง 120V และแบ่งออก 6.5 CFM ที่ 90 PSI เช่นกันถังขนาด 5.3 แกลลอนมันฮาการออกแบบที่หล่อลื่นด้วยน้ำกระเด็นดังนั้นเธอต้องรอสังเกตระดับน้ำเลี่ยนของคุณเราหลงเชื่อว่า 19; กระเหม็ดกระแหม่ค่าใช้จ่ายเพื่อการจัดส่งทางอากาศประเภทนี้ในแพ็คเกจแห่งหนค่อนข้างเล็กมากและพกพาคว้าสูง

Rolair VT25BIG 2.5 HP Compressor Review

Best Small Air Compressor

การเลือกเฟ้นสิ่งทับสภาพอากาศขนาดเล็กแห่งบริสุทธ์แรงกล้าคงคือสิ่งแห่งหนแตกต่าง.แทนที่จะใช้วิธีใดวิธีหนึ่ง we19 แจกทั่วคอมเพรสเซอร์สาธารณะแห่งหนมีถังกับร่างกายเขียนเติมลมแจกเธอเลือกคัด

Best Pancake Air Compressor: Metabo HPT Pancake Air Compressor

Metabo HPT (เดิมทีชื่อ Hitachi) ให้ประสิทธิภาพแห่งหนเด่นพร้อมด้วย 1C; Tank1D;ต้นร่าง.เช่นกัน 4 CFM ที่ 90 PSI กับ 200 PSI Max จึ่งมีประสิทธิภาพเหนือชั้นกว่าหางนกเค้กอื่น ๆ เฉียดฉิว 1 ไมล์มีความเก่งกาจแห่งการใช้งาน 2 ร่างไม่ก็ตาปูหลังคาได้อย่างต่อเนื่องมันไม่ไหวมาพร้อมทั้งพรีเมี่ยมที่ดอนเต็มที่อย่างใดอย่างหนึ่ง 14; $ 199 นำกลับบ้าน

เช่นกันถังสัดส่วน 6 แกลลอน 1C; Tank1D;กลับบ้านเจียรสองไตรรางวัลIt19 จับตัวคัดเลือกประเภทต้นไม้ใบหญ้า ๆ ของอิฉันที่ชั้นเครื่องกดอากาศหางนกเค้กแห่งหนบริสุทธ์สุดขอบด้วยกันสิ่งบดอากาศขนาด 6 แกลลอนที่ดีสุดโต่งยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากถือสิทธิ์บำเหน็จ Pro Tool Innovation Award รายปี 2020 อีกด้วย

Metabo HPT Pancake Air Compressor Review |ถัง

Inflator แห่งหนงดงามตกขอบ: Ridgid 18V Digital Inflator R87044

Best Inflator: Ridgid 18V Digital Inflator R87044

We19; พวกเครื่องอุปกรณ์ดังนี้พอดิฉันคว้าเอาสิ่งเติมลมแห่งดีงามสุดขอบออกลูกจากไปหมู่เราส่วนมากหวังตัวเลือกแบบไร้สายยิ่งกว่า 12V สถานที่เชื่อมต่อกับดักรถยนต์สิ่งของเธอ.

ภายหลังการถกเถียงกันยิ่งนักดีฉันคัด Ridgid19; s 18V digital inflator พร้อมด้วยเหตุเหนาะๆว่าเลี่ยน 19; เขียนเติมได้มาเร็วกระทั่งสาวอื่น ๆ แห่งดีฉัน 19 เคยชินแข่งขันลงมางานทวีคูณค่าจะช่วยตัดทอนการทุ่มเถียงแบบไร้สายกับ 12Vด้วยการร่วมอะแดปเตอร์ 12V เพื่อแจกสิ่งแห่งหนดีงามสุดโต่งแจกกับคุณทั้งคู่แหล่งหล้า

Ridgid 18V Digital Inflator R87044

เครื่องเครากดลมฟ้าอากาศแห่งหนหยุดพูดสุดขอบ

สิ่งบี้ดินฟ้าอากาศ Makita Quiet Series 3 Gallon MAC320Q

แห่งหน 60 เดซิเบลปั๊มลม Makita Quiet Series 3 แกลลอนหยุดพูดพอที่จักสนทนาข้าง แต่ว่า 19; หามิได้เพียงระดับเสียงเพียงนั้นแห่งหนเป็นเหตุให้อีฉันแข็งตัวเลือกสรรณสถานภาพคอมเพรสเซอร์สถานที่หยุดพูดสุดโต่ง

ให้การส่งทางอากาศแห่งเหนือกว่าเป็นส่วนใหญ่ส่วนมากจรด 2.6 CFM แห่ง 90 PSI ด้วยกันยิ่ง 135 PSI ณถังขนาด 3 แกลลอนงานลดเสียงรบกวนอีกด้วยงานวิ่งที่ 1750 รอบประกบนาที แม้ว่ายังเปลืองเวลาแทบ 65 วินาทีที่การชาร์จด้วยกันจำเป็นต้องใช้คืนเหมือน 8.5 แอมแปร์ในงาน

Best Cordless Air Compressor: Milwaukee M18 Fuel Cordless Compressor

DeWalt ด้วยกัน Milwaukee ทั้งคู่สร้างคอมเพรสเซอร์ไร้สายฉบับร่างโล่งแห่งประกอบด้วยคุณสมบัติละม้ายกักคุมMilwaukee ถือสิทธิ์การยินยอมขนมจากคณะตรวจสอบสรรพสิ่งอิฉันด้วยระบบที่ว่าการอีกด้วยแบตเตอรี่ 18V ยอดนิยมกับเงียบกว่า 11 เดซิเบลโน่นตกว่าความต่างของเสียงที่สำคัญเมื่อสืบสวนขนมจากชำนัญพิเศษสิ่งของอิฉันมองว่าคอมเพรสเซอร์ไร้สายครอบครองแหล่งดินฟ้าอากาศข้างในโรงเรือนเป็นหลัก19; s $ 349 bare กับ $ 598 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 12.0Ah กับเป็นผู้ชนะบำเหน็จ Pro Tool Innovation Award รายปี 2020

DeWalt สร้างเคสแห่งประกอบด้วยความจุถังดำเกิงขึ้นตงิดๆ (2 แกลลอนวัดกับดัก 2 1/2) กับป้ายราคา $ 299 ศูนย์รวมแบตเตอรี่กับเครื่องชาร์จDeWalt19 สนนราคาที่ต่ำกระทั่งตรงนั้นพอที่จะดึงดูดความเอาใจใส่ได้มาอย่างแน่นอน

Milwaukee Cordless Compressor
DeWalt 60V Max 2.5 Gallon Air Compressor Kit

ที่ปั๊มลมดินโป่งหยอกล้อแห่งหนบริสุทธ์ตกขอบ

Makita 5.5 HP Big Bore Gas Air Compressor MAC5501G

Best Wheelbarrow Air Compressor: Makita 5.5 HP Big Bore Gas Air Compressor

Makita ได้ออกแบบที่ปั๊มลม Big Bore ขนาด 5.5 กำลังม้าขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักร Honda GX160 ที่เกาะหญิบกับดักงานดีไซน์ปั๊มน้ำมัน V-twin it19ความน่าไว้วางใจที่ระยะยาวพร้อมด้วยแท้งค์ 5 แกลลอนสองเอ็ดเลี่ยนแจกมอนสเโคนร์ 12.5 CFM แห่ง 90 PSI กับอิฉันชื่นชอบครรลองชุดจำกัดตั้งแต่ต้นกระเป๋าแห้งยุติอิฉันนึกดูตวาด Makita มีสาลี่ที่ดีที่สุดในที่ทั้งปวงปีกมีเครื่องกดดินฟ้าอากาศ

Makita 5.5 HP Big Bore Gas Air Compressor MAC5501G

Best Shop Air Compressor

เครื่องเคราบดภูมิอากาศอุตสาหกรรมเบา Rolair 5HP V5160PTO3X

สิ่งกระยาเลยได้มาความร้อนพออิฉันริเริ่มกล่าวขวัญคอมเพรสเซอร์สิ่งของร้านค้าแห่งหนดีงามสุดขอบชิ้นหนึ่งแห่งหนชัดเจน: Ingersoll-Rand, Jet กับ Rolair ครอบครองเนื้อที่คอมเพรสเซอร์ของร้านรวงตามเสียงสรรพสิ่งกลุ่มพิจารณาสรรพสิ่งดีฉัน

เราตกลงใจที่จะเลือกชดใช้เครื่องอัดอากาศสัดส่วน 60 แกลลอนแบบกรรมวิธีเดียวที่ดีสุดขอบที่แต่ละเครื่องหมายการค้ามีแจกเราเข้าใจดีแหวมีตัวเลือก อุดม มากกว่าการออกแบบตรงนี้ที่ดีฉัน จำกัด ขอบเขตให้แคบลง เสียแต่ว่าเราจำเป็นต้องตัดสินใจด้วยกันดูเหมือนว่าอันนี้จักดีตกขอบ

Ingersoll-Rand และ Rolair อธิบายการทำงานรอบการงาน 100% ด้วยหนุ่ม 5HPสิ่งแห่งหนทำให้ Rolair ชื่นชอบคือดีฉันได้รับ 21.1 CFM แห่งหน 100 PSI เทียบกับ IR19 ซึ่งเป็น 18.1 CFM ที่ 90 PSI

หากเจ้าเอ็ง 19; กำลังดำเนินการในงบบัญชีที่กวดขันมากขึ้น Ingersoll Rand19; s SS5L5ตกว่า $ 250 น้อยกว่า Rolair19 เทียบได้กับ V5160PTO3X

Ingersoll-Rand 5HP Single Stage Electric Air Compressor SS5L5

Best Air Compressor for the Money

Best Air Compressor for the Money

เมื่อเอ่ยถึงชื่อแบรนด์เหน้าระดับตัวยงเราหันไปใช้ Metabo HPT พอให้ได้ที่ปั๊มลมที่ดีงามที่สุดเนื่องด้วยเงินในขณะที่ 19ไม่ใช่สนนราคาที่ถูกที่สุดเขาทั้งหลายบรรจุความสามารถที่ดีกว่าการแข่งขันด้วยเงินดอลลาร์อย่างต่อเนื่องพร้อมด้วยมรดกอันนานของงานสร้างตะปูที่มีคุณภาพจึงไม่น่าแปลกใจสถานที่พวกเขาประกอบด้วยเครื่องทับแบบควงด้วย

Kobalt Air Compressors

มีแบรนด์ดีๆบริบูรณ์ให้เลือกสรรเมื่อเจ้าเอ็ง 19; กำลังสอดส่ายเครื่องกดอากาศสนนราคาไม่แพง.Husky กับ Ridgid ต่างรายงานผลตอบแทนบริบูรณ์สำหรับกะลิ้มกะเหลี่ยของคุณการทวียอดขายทั้งสองแบรนด์คือ Kobaltผ่านพบได้ที่ Lowe19; s มีให้เลือกสรรมากมายอันที่ทำให้ Kobalt แตกต่างออกลูกไปลงความว่าคอมเพรสเซอร์เงียบความจุขนาดใหญ่สองตัวที่ Husky ไม่นำเสนอในขณะที่ยังมีถึงสาว 80 แกลลอน

แบรนด์เครื่องอัดสภาพอากาศที่ดีแรงกล้า

เครื่องอัดลมฟ้าอากาศ Rolair

Best Air Compressor Brand: Rolair

เมื่อเงินลงทุนไม่ใช่วัตถุและคุณ 19; ตั้งเป้าหมายสถานที่คุณภาพสูงสุดตลอดทั้งสายงานผู้ชำนาญพิเศษของเราหันไปหา Rolair มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ พร้อมด้วยประวัติการออกเดทย้อนกลับไปในชันษาพ. ศ. 2502 ผู้ประดิษฐ์ในวิสคอนซินกล่าวว่ามันติดจะง่าย 1C เป้าหมายสิ่งของเรานั้นคล่องมาก: ผลิตคอมเพรสเซอร์สถานที่ดีที่สุดแห่งมนุษยชาติรู้จัก 1D;

ในที่ความคิดของอีฉันพวกเขาทำกับยังคงทำอยู่

โค้ดฝัง: ไม่สามารถใช้ CODE1 เป็นรหัสส่วนกลางได้ตามที่ใช้เพื่อเรียกเก็บโค้ด 766 ชิ้นแห่งไม่ซ้ำกันใน 1,030 โพสต์

คู่มืองานซื้อเครื่องกดอากาศ

แหล่งพลังงาน

เครื่องอัดอากาศทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ทำงานด้วยแก๊สหรือพลังงานไฟฟ้ารุ่นไฟฟ้าอาจครอบครอง 120V ก็ได้หรือ 240V ขึ้นกับระดับประสิทธิภาพสถานที่มี

คอมเพรสเซอร์ไฟฟ้าขนาดย่อมพกพาได้สูงและสามารถทำงานบน generator ถ้าคุณไม่มี 19 ไม่มีแหล่งจ่ายไฟ AC ต่อหน้าอยู่ใกล้ ๆในทางกลับกันหน่วยที่โย่งกว่ามักจะวางเข้าที่และประกบท่อไปอีกทั้งตำแหน่งที่คล่องที่สุดที่คุณติดตั้งขั้วประกบสำหรับท่อสรรพสิ่งคุณ

หน่วยแก๊สมักจะสงวนไว้สำหรับงานสถานที่ต้องการการมอบให้อากาศสูงครั้นมีความคล่องตัวลำดับความสำคัญ

เครื่องอัดลมฟ้าอากาศแบบใช้แบตเตอรี่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเพราะว่ามีแบรนด์เครื่องมือไฟฟ้ารายใหญ่หลายยี่ห้อผลิตขึ้นมาปกติตัวเลือกเหล่านี้เป็นตัวคัดการใช้กำลังแรงงานที่ต่ำกว่าซึ่งบริสุทธ์ที่สุดสำหรับการตีตะปูและการใช้งานแห่งมีอุปทานเสื่อมลงอื่น ๆ

CFM กับ PSI

พอเจ้าเอ็ง 19 จับจ่ายสิ่งของทับดินฟ้าอากาศ CFM ด้วยกัน PSI ดำรงฐานะข่าวสารุเฉพาะหลักสถานที่บอกคุณได้ยิ่งนักตกขอบเกี่ยวกับสมรรถนะ

CFM (มักจะวัดแห่ง 90 PSI) ช่วยมอบเธอทราบ ปริมาตร สิ่งของดินฟ้าอากาศแห่งคณะสมรรถรักษาได้คุณสามารถรับสารภาพ CFM ดอนขึ้นไปขนมจากรถถังคว้า เสียแต่ว่าปั๊มน้ำมันชนะ 19; เปล่าสามารถรับช่วงได้มาแจ้นเท่าที่เธอ 19; พลังใช้มันกับคุณ 19; จะจำต้องพักแรมมั่งเครื่องอุปกรณ์บางสิ่งเช่นเครื่องประทับตราหมุดด้วยว่าการงานบังเกิดผลต้องชดใช้ CFM พ่างทีละน้อยๆพอให้ทันกับดักกิจธุระเครื่องมืออื่น ๆ อาทิสิ่งของขวัดภูมิอากาศอยากค่า CFM ที่สูงกระทั่งยิ่งนักพอให้ทำงานได้ถัดจาก

PSI (ปอนด์ติดตารางน้ำนิ้ว) คือว่างานวัด ความดัน สูงสุด> ปั๊มน้ำมันสมรรถเหยาะที่ถังได้ยิ่งความดันสูงศักดิ์ปริมาณสภาพอากาศณถังก็จะอุดมเติบโตเพียงนั้น125 PSI ดำรงฐานะจุดตั้งต้นแห่งดีด้วยกัน 200 PSI จะนำพาเธอไปสู่ระดับไฮเอนด์สรรพสิ่งสเปกตรัมด้วยว่ากลุ่มแห่งพบจังเต็มที่

ความจริงก็คือเครื่องมือทุกชนิดประกอบด้วยหลักเกณฑ์ CFM กับ PSI สรรพสิ่งตนเองสืบสวนแพ็คเกจไม่ก็หนังสือแนะนำด้วยว่าเครื่องอุปกรณ์แห่งหนเธอ 19 พลังตรวจสอบกับตรวจมอบแน่ใจตวาดสิ่งอัดภูมิอากาศสิ่งของคุณ 19 จับจ่ายนวชาตสมรรถรับทั้งคู่อย่างได้มาพอให้รู้แก่ใจแหวคุณได้มาคุณประโยชน์สูงสุดขนมจากคอมเพรสเซอร์ของเธอเราขอเกี่ยวแนะนำตัวแจกใช้รุ่นที่จ่าย CFM รุ่งเรืองกระทั่งเครื่องใช้ไม้สอยอุดมสรรพสิ่งเจ้าเอ็งถึง 50% ติดตามความต้องการสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง 19; s

ความจุถัง

ปริมาตรของถังคือว่างานตรวจวัดจำนวนภูมิอากาศแห่งหนคอมเพรสเซอร์ของเจ้าเอ็งสามารถเก็บกักได้มาแต่ละถังมีระดับแรงดันและเข้าคู่กับปั๊มน้ำมันยิ่งปั๊มน้ำมันจับจ่ายแรงดันดำเกิงเท่าใดปริมาณดินฟ้าอากาศทั้งผองณถังก็จักอุดมงอกงามแต่ว่าจัก กำหนด จำนวนแกลลอนแห่งหนเจาะจงจนกว่าเธอจะปล่อยลงในที่เครื่องมือ

เคล็ดลับเพื่อมือโปร: ระบายคอมเพรสเซอร์แอร์ทุกครั้งหลังการใช้งานสภาพอากาศที่เข้าจะประกอบด้วยความชื้นด้วยกันอาจริเริ่มทำให้ถังขึ้นสนิมจากในโดยเฉพาะบริเวณชายฝั่ง

เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ: ทุกๆถังมีวันหมดอายุผลัดเปลี่ยนเมื่อเธอถึงทิวาดังกล่าวพอให้แน่ใจว่าถังไม่ได้ 19; เปล่าล้มเหลว

แต่คุณจักพบแหวคอมเพรสเซอร์ 19 ของเจ้าเอ็งมีปริมาตรถังน้อยพ่างเล็กน้อย แต่ว่าคุณสมรรถเพิ่มถังสำรองเพิ่มเติมแห่งเพิ่มขึ้น

Hitachi 10-Gallon Reserve Air Tank

ข้อต่อ

เครื่องทับอากาศต้นร่างพกพาส่วนใหญ่จะมีรอยเชื่อมหนึ่งไม่ก็สองเนื้อตัวบนเครื่อง 19; สามารถทวีได้สองหรือสามway splitter โปรดทราบว่าเจ้าเอ็ง 19 กำลังเกื้อกูลอากาศกับระบบสิ่งของคุณจักต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้ทัน

ระดับเสียง

สิ่งของอัดลมฟ้าอากาศสามารถ มีเสียงดัง ! ทวีในเครื่องจักรแก๊สขนาดย่อมและเลี่ยนจะอย่างกับมากควรคุณ 19; มุ่งอุปกรณ์ปกปักรักษาการได้ยิน

วิธีหนึ่งเพื่อลดเสียงรบกวนถือเอาว่าการดริฟแบบคอมเพรสเซอร์แบบเลยเวลาพานขับจักทำงานเงียบกว่าการขับเคลื่อนโดยตรงติดสอยห้อยตามธรรมชาติ ร้านแบตเตอรี่พระราม2

ถ้าคุณจัดการในตึกในพื้นที่ว่างหรือรอบ ๆ วิทยาเขตที่ไวต่อเสียงรบกวนบ่อยครั้งให้สอดส่ายคอมเพรสเซอร์ที่หุบปากเหล่านี้สามารถลดลงต่ำกว่า 60 เดซิเบล (แม้ว่าเป็นส่วนใหญ่จะยิ่งกว่า) และจัดการในระดับที่คุณสามารถเจรจาได้

รุ่นแห่งหนเงียบส่วนใหญ่จะอยู่ด้านส่งลมด้านล่างดังนั้นคุณจึงไม่น่าจะพานพบรุ่นแห่ง 19 เหมาะสำหรับการขัดไม่ก็มุงหลังคา

Duty Cycle

รอบการทำงานคืองานจัดชั้นที่บ่งบอกเปอร์เซ็นต์สิ่งของเวลาแห่งหนคอมเพรสเซอร์ของคุณสามารถกระทำได้ตัวตัวอย่างเช่นความสามารถแห่งการทำงาน 50% จะบอกคุณว่าต้องหยุดทำ 30 นาทีสำหรับทั้งหมด ๆ 30 นาทีของธุรกิจ

หากเจ้าเอ็ง 19 กำลังสอดส่ายรุ่นแห่งดีที่สุดในสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้งานสูงแยกออกตรวจสอบรอบธุรกิจคะแนนสอดส่ายคอมเพรสเซอร์ที่ประกอบด้วยรอบการทำงาน 100% เพราะว่างานที่มีความมุ่งมาดปรารถนาสูงเพราะด้วยงานที่ไม่ได้แยกออกคอมเพรสเซอร์ทำงานทุกเมื่อ (โดยทั่วไป) รอบการทำงาน 50% ก็ใช้ได้

ประเภทปั๊ม

โดยไม่ต้องลงรายละเอียดเกี่ยวข้องปั๊มกดอากาศยิ่งนักนักประกอบด้วยสองประเภทพื้นฐาน ได้แก่ แบบน้ำมันและแบบไม่มีน้ำมันรุ่นแห่งไม่มีน้ำมันจะสะดวกกว่ามากเนื่องจากเธอไม่ต้องกังวลความระดับน้ำมันกับต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่า

อย่ากลัวคอมเพรสเซอร์ที่หล่อลื่นกระเด็นเขาทั้งหลาย don19; ไม่ต้องการการเขียนเติมเงินสูงสุดแม้ว่าเธอควรเฝ้ามองระดับจำเจท้ายที่สุดประตูออกที่งดงามที่สุดสิ่งของคุณลงความว่าคอมเพรสเซอร์ที่ซื่อตามเครื่องมือของคุณ 19;ต้องใช้น้ำมันหรือเปล่า

ประเภทสรรพสิ่งเครื่องกดอากาศ

เรากล่าวถึงสิ่งอัดสภาพอากาศประเภทกระยาเลยข้างต้นหากเธอ 19; กำลังเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นจำเดิมของเจ้าเอ็งที่นี่ 19; ข้อปลีกย่อยของชิ้นที่อิฉันหมายถึง:

  • เครื่องเคราอัดลมฟ้าอากาศแบบหางนกเค้ก : ชดใช้รูปแบบถังกลมและสอพลอกับมอเตอร์และปั๊มชั้นบนพวกเขา 19; พกพาได้สูงและมีเสถียรภาพด้วยแม้ค่อนข้างเล็กมากสิ่งกลุ่มนี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ช่างไม้ตัดแต่ง
Craftsman 6-gallon air compressor CMEC6150
  • ปั๊มลมฮอทดอก : ใช้ถังรูปทรงกระบอกเดียวสถานที่ยาวขึ้นโดยมีมอเตอร์และปั๊มน้ำมันขึ้นด้านบนสาวความจุขนาดเล็กจะมีขนาดคล้ายคลึงกับการดีไซน์แพนเค้กทั้งที่ความจุขนาดใหญ่มักจะชดใช้พื้นที่มากกว่าโปร่งรุ่นอาจมีระบบระเบียบล้อในตัวเฟรม
  • เครื่องอัดดินฟ้าอากาศแบบ Twin stack : โดยรากฐานแล้วมันครอบครองสไตล์ฮอทดอกคู่ถังทั้งคู่สามารถอยู่บนบานศาลกล่าวฐานหรือวางซ้อนกันโดยใช้มอเตอร์ด้วยกันปั๊มเปลี่ยนจากด้านบนไปด้านหน้าข้อดีคือความจุเพิ่มเติมเป็นหลักใสรุ่นจะมีระบบล้อและมือจับติดอยู่ณเฟรม
HItachi EC99S Twin Stack Compressor Profie
  • เครื่องอัดดินฟ้าอากาศ Wheelbarrow : สแต็คคู่บนบานสเตียรอยด์คอมเพรสเซอร์สาลี่มักจะมีถังความจุสูงญิบถังที่ฐานพร้อมเครื่องยนต์แก๊สด้วยโรงไฟฟ้า (มีรุ่นกระแสไฟด้วย) ล้อลำพังระหว่างถังและที่จับปีกตรงข้ามทำให้สมรรถพกพาได้แม้จะมีการออกแบบที่หนักกว่ามาก
Makita 5.5 HP Big Bore Gas Air Compressor MAC5501G
  • เครื่องอัดอากาศแนวตั้ง : ใช้ตัวเดียวถังปริมาตรสูงพร้อมมอเตอร์กับปั๊มติดตั้งสิงสู่ด้านบนรถเหน้าเล็กมักจะประกอบด้วยที่จับและเย้าที่คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้มาคล้ายกับรถสิบล้อมือรุ่นแห่งใหญ่กว่าถือสิทธิ์การออกแบบมาให้ติดตั้งและอยู่กับที่
Ridgid 15-Gallon Air Compressor

เหตุใดเจ้าเอ็งจึงเชื่อถือบทวิจารณ์เครื่องใช้ไม้สอย Pro

เคยพิจารณา 1C; review1D;ไซต์และคุณไม่สมรรถบอกคว้าว่าเขาทั้งหลายทดสอบเครื่องอุปกรณ์จริงหรือเปล่าหรือ 19 ดำรงฐานะเพียง 1C แนะนำ 1D;ผู้ขายชั้นต้น ๆ ของ Amazon หรือไม่

19 ไม่ใช่เราดิฉันแนะนำเจาะจงสิ่งแห่ง we19; d ใช้งานจริงแต่เราจะไม่ได้ 19; ไม่ไหวรับค่าคอมมิชชั่นจากเลี่ยน19; ทั้งหมดเกี่ยวการปันออกคำแนะนำที่ถูกต้องแก่คุณด้วยกันความคิดเห็นสถานที่ตรงไปตรงมาสิ่งของเราเกี่ยวผลิตภัณฑ์แต่ละสิ่ง

We19 ดำเนินการทำงานมาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งครอบคลุมเครื่องมือการเขียนบทวิจารณ์และการทูลข่าวอุตสาหกรรมในที่การก่อสร้างยานยนต์และอุตสาหกรรมดูแลสนามหญ้าผู้ตรวจสอบมืออาชีพสิ่งของเราทำในการขายและมีทักษะด้วยกันประสบการณ์ที่จะแจ้งว่าเครื่องอุปกรณ์สามารถปฏิบัติการได้ดีในสนามหรือไม่

ในแต่ละชันษาเราบรรยายและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ยิ่งกว่า 250 รายการคณะของฉันจะจับเครื่องมือทำให้รุ่งเรืองขึ้นหลายสอดรายการเจียรใช้ในงานพาหะและงานแสดงสินค้าตลอดทั้งปี

ดิฉันปรึกษากับดักผู้ริเริ่มณด้านเทคโนโลยีและการออกแบบเครื่องมือพอให้เข้าใจได้กว้างขึ้นไปว่าผลิตผลเหล่านี้สมควรกับที่ไหนและขบวนการทำงาน

ดิฉันทำงานร่วมกับผู้รับเหมามืออาชีพยิ่งกว่าสองขวดโหลทั่วอเมริกาที่รีวิวผลิตผลให้ฉันในไซต์งานจริงกับปรึกษากระบวนการทดสอบหมู่และการฉุดน้ำหนักกับเรา

We19; จักให้บริการเนื้อหานวชาตมากกว่า 500 อันในชันษานี้ฟรีสำหรับผู้อ่านของอิฉัน 14 รวมถึงการประมาณวัตถุประสงค์ของเครื่องมือกับผลิตภัณฑ์แต่ละเนื้อตัวด้วย

ผลสรุปสุดท้ายถือเอาว่าข้อมูลแห่งหนคุณเชื่อถือได้ตามที่บทบรรณาธิการประสบการณ์มุขวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์และณโลกสถานที่ความเป็นจริงอิฉันใช้สมรู้ร่วมคิดทุกครั้งที่จับและประลองเครื่องมือผู้ตั้งกระทู้ gamyclerk32 :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-13 02:28:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.