ReadyPlanet.com


Fintech Automata ระดมทุน 1.5 ล้านยูโรเพื่อให้ลูกค้าชำระเงินด้วยทุน


|
|

Automata ซึ่งครอบครองฟินเทคในสหราชอาณาจักร - ฝรั่งเศสแห่งประกอบด้วยหน้าที่ที่การพลิกรูปร่างการขายหลีกดิจิทัลแบงก์กิ้งด้วยกันงานว่าการความร่ำรวยได้มาประกาศ AC 1.5 ล้านในที่การลงทุนเฉพาะบุคคลซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดสิ่งของรอบการระดมทุน Series A สถานที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ด้วยกัน AC การลงทุนร่วม 2 กล้อนหนนับจากก่อตั้ง หุ้นส่วน

|

Automata ริเริ่มตั้งขึ้นขึ้นในที่พรรษา 2560 ครอบครอง บริษัท ครึ้มด้วยกันผู้รังสฤษฎ์ aktมันสมองio ซึ่งดำรงฐานะNeobank แห่งมีความรวยครอบครองศูนย์กลางซึ่งประสานเทคโนโลยีการลงทุนที่ขับเคลื่อนด้วย AI ด้วยกันกระจายอำนาจทางการเงินกับโซลูชันยาเรือการวางเงินสถานที่ครอบครองนวัตกรรมนวชาตณแพลตแบบฟอร์มผู้เดียวเรือแพลตแบบฟอร์มนี้ลุ้นแจกผู้ใช้กระทำให้ทุนต้นร่างเศษส่วนอัตโนมัติพร้อมด้วยการช่วยเหลือขอหงิกงอัลกคู่ปรับธึมที่#สลับซับซ้อนรับการจับจ่ายค่าตอบแทนรายวันเพราะว่าการฝากทรัพย์สมบัติเข้ากรุแห่งออกผลทดแทนรุ่งเรืองจับจ่ายใช้สอยกับแลกเปลี่ยนของมีค่าทางการเงินต่อหน้าเพราะใช้การปริวรรตสมบัติสถานที่ครอบครองกรรมสิทธิ์กับชำระเงินทันทีอีกด้วยวงศ์สกุลทรัพย์สมบัติทรัพย์สมบัติหรือว่าห้องหับนิรภัยแห่งถือครองเพราะใช้คืน 18; Wealth Card19;

|

ลูกค้าบัตรความมั่งคั่งสรรพสิ่ง akt.ioในที่การลงทุนอย่างง่ายดายและซื้อโดยตรงเช่นกันเงินลงทุนเฉกพวกเขาอีกด้วยวงศ์ทรัพย์สมบัติอื่น ๆเชื่อมต่อลูกค้ากับแพลตแบบฟอร์มดิจิทัลแปลนออล - อิน - ทิวากาลซึ่งเอาใจช่วยแจกเขาทั้งหลายเสริมความมั่งคั่งในขณะเดียวกันก็เป็นเหตุให้สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ผู้ใช้สมรรถให้ทุนอย่างมากในที่สมบัติแห่งหนตัวคัดเลือกด้วยกันตัวอย่างเช่นซื้อกาแฟหนึ่งขนมถ้วยพร้อมหุ้นสรรพสิ่ง Teslaเมื่อจ่ายเงินอีกด้วยเงินสะสมกากสิ่งของเงินทองแห่งเจ้าเอ็งครอบครองจักถูกทำการค้าด้วยกันปริวรรตอัตโนมัติพอให้ตลอดปริมาณสถานที่ผู้จำหน่ายร้องขนมจากที่ไหนก็ได้ที่พื้นแผ่นดิน

|

อีกด้วยการผสานโซลูชันการลงทุนตรงนี้เข้ากับแบงค์ดิจิทัลเพื่อจะการขายแยกAutomata กำลังกายกางทางสู่สิ่งใหม่ที่จริงจริงๆที่อาณาเขตฟินเทคคณะทำงานสรรพสิ่ง Automata19 เกิดขนมจากฝรั่งเศสมีวิศวกรสถานที่ประกอบด้วยความเก่งกาจ 15 คนผู้ประกอบการนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญข้าง AI และวางแผนที่จะเพิ่มประสิทธิภาพงานชดใช้ AI ที่การธนาคารเพื่อจะปรับเปลี่ยนอุตสาหกรรมเนื่องจากดีฉันรู้

|

AC จำนวนรวม 2 กล้อนสิ่งที่เพิ่มขึ้นจวบจนกระทั่งเวลานี้ดำรงฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของหลักการพอกพูน AC หมดด้วยกัน 7 ล้านเครื่องซึ่ง Automata จักใช้ในการพัฒนาเทคโนโลยีติดสอยห้อยตามความต้องการสิ่งของร่างกายนับจาก กองกลาง เริ่มคว้าปรับปรุงเฟรมเวิร์กสิ่งของตนเองเพราะใช้อัลกคู่แข่งมัวซัวสิ่งของตนเองเพื่อที่จะสร้างเทคโนโลยีซึ่งครอบครองกรรมสิทธิ์เฉียดฉิว 100%เป้าหมายคือว่าการพัฒนากระบิลอย่างต่อเนื่องเพื่อจะปฏิรูปกรรมวิธีแห่งหนธนาคารด้วยกันบุคคลต่างๆจัดการสมบัติของตน

|

Gael Itier ซีอีโอและผู้ริเริ่ม Automata กล่าวว่า 1C ธนาคารเป็นร่างอนุรักษ์นิยมสม่ำเสมอด้วยกันพวกเขาไม่ปนกับดักเทคโนโลยีเท่าที่ควรอีฉันความแข็งแรงเจริญด้วยกันต่อเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อที่จะแยกออกการธนาคารยุคใหม่เนื่องด้วยผู้คนเรือแพลตฟอร์มข้างเดียวแห่งสินทรัพย์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งลงทุนและลงมือแบ่งออกคุณทุกเวลาในขณะที่สามารถเข้าถึงได้ขวับเพราะด้วยความปรารถนาประจำวันของเธอ 1D; ร่มพับ

|

1C; เราพลังพลิกรูปร่างการธนาคารเพื่อจะรายย่อยการลงทุนกับการชำระเงินไม่ไหวสิงสู่แห่งหนชั้นผิว แม้ว่าสิงสู่ที่ศูนย์ในเวลานี้ทั้งหมดสมรรถมีสตางค์ให้ทุนพร้อมด้วยงานกระทบต่อโทรศัพท์กับยังคงใช้จ่ายคว้าเสมือนว่าเงินนั้นสิงสู่ในบัญชีเดินสะพัดธรรมดาๆอีกด้วยการลงทุนต้นร่างเศษส่วนโดยอัตโนมัติคุณไม่จำเป็นจำต้องมีสตางค์ราคาทุนและความฉลาดแห่งชั้นเดียวกันอีกต่อไปด้วยกันการลงทุนตกเป็นข้อความสะดวกด้วยกันเข้าถึงคว้าเพราะด้วยทุกคน การสะสมกลายเป็นอดีตกาลไปแล้วเป็นการบริจาคที่มีผลชดใช้ละม้ายกับดักแกนกลางประชาตั้งใจสินทรัพย์เพื่อจะส่งเสริมด้วยกัน 19; จะเปล่าบังเกิดกับบัญชีออมทรัพย์แห่งหนสมรรถ 19; ไม่ทันกับดักเงินเฟ้อการลงทุนดำรงฐานะสิ่งจำเป็นเนื่องด้วยทั้งหมดแห่งตั้งใจก่อสร้างความมั่นคงวันข้างหน้าทางการเงิน 1D;ผู้ตั้งกระทู้ chubbyadult27 :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-18 04:56:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.