ReadyPlanet.com


สมาคมอีเวนติเตียน้งแห่งสหรัฐอเมริกา


07 ต.ค. 2020 ประกันฟิลลิป

Frankie Thieriot Stutes และ Chatwin ในธุรกิจ Fair Hill International 2018 USEA / Jessica Duffyรูปภาพ

สำหรับพวกท่านที่ไม่รู้จัก Frankie Thieriot Stutes และ Chatwin พวกเขาเผื่อแผ่ความสัมพันธ์ระหว่างม้ากับดักผู้ขับขี่ที่เป็นเนื้อหาที่ทุกคนตั้งใจ Thieriot Stutes เป็นเจ้าของ Chatwin ตั้งแต่เขาอีกต่างหากเป็นม้าเหน้าและพาเขาไปสู่ขั้นสูงสุดของกีฬาด้วยตัวเองซึ่งหามิได้เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อพิจารณาว่าคุณมีเด็กหนุ่มหญิบคนและการงานที่เฟื่องฟูอีกสองคน Chatwin เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัวหามิได้ม้าห้านักษัตรทั่วไปของคุณที่อยู่ในรายการที่เข้มงวดกับมืออาชีพและดุรงค์ตัวอื่น ๆ อีก 15 ตัวเขาอาศัยอยู่แห่งบ้านและโดยมากเห็นเขาขี่หลังหามิได้ให้กับเด็กชายของเธอโน่นคือสิ่งแห่งทำให้ความสัมพันธ์สรรพสิ่ง Thieriot Stutes และ Chatwin19 พิเศษมาก - เขาเป็นสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งครอบครัว แต่เขานอกจากนี้ยังดำรงฐานะคู่แข่งที่ดุดันและพวกเขาสิงสู่ในกลุ่มสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชิงดีชิงเด่นกีฬาด้วยกัน

เพื่อให้ได้ม้าป่วยมันเป็นเรื่องยากและปวดใจเสมอ เสียแต่ว่าเมื่อม้าส่วนใหญ่ของครอบครัวเลี่ยนก็จะได้รับความกระทบกระเทือนหนักกว่านั้นในเดือนเดือน 8ปี 2019 Thieriot Stutes และ Chatwin ซ้อมซักที่จะมุ่งหน้าไปอีกทั้งรัฐเคนตักกี้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน USEA American Eventing Championships เมื่อแผนของเขาทั้งหลายล่มสลายหลังจากกลับบ้านจากการแสดงจัมเปอร์ Thieriot Stutes เห็นได้ชัดว่า Chatwin สับสนและอาจจะมีอาการจุกเสียด

เจมส์เมเยอร์สสัตวแพทย์สรรพสิ่งเธอมาดูแชทวินและตัดสินใจวิ่งของเหลวเพราะคิดว่าตนเองมีอาการจุกเสียดThieriot Stutes กล่าวว่า 1C แห่งช่วงเวลาหนึ่งสิ่งของการวิ่งของเหลวเขาเริ่มมีอาการไหลหลั่งย้อนที่บางทีออกมาจากจมูกสิ่งของเขาเห็นได้ชัดแหวเขาต้องถูกส่งท่อเข้าจมูกและเรารีบเร่งพาเขาไปที่ [UC Davis William R. Pritchard Veterinary Medical Teaching Hospital ณเดวิสแคลิฟอร์เนีย] ซึ่งอยู่ห่างขนมจากฉันประมาณหญิบชั่วโมงเมื่ออิฉันไปถึงที่นั่นมีถังโคลนสัดส่วนยักษ์สองถังสถานที่เต็มไปด้วยของเหลวสีแดงและดำแดงออกมาจากเขางานพยากรณ์โรค wasn19; t ดีมาก 1D;สำหรับ Thieriot Stutes นี่เป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายและความโล่งใจอย่างหนึ่งแห่งเธอมีก็คือ Chatwin ได้ทำประกันกับ Parker Equine Insurance และเธอจะสามารถให้การรักษาทั้งหมดแก่เขาเพื่อความอยู่รอด

USEA / Jessica Duffy Photo

ครั้งหนึ่งที่ UC Davis สัตวแพทย์วินิจฉัยว่า Chatwin เป็นไส้อักเสบ 13; การอักเสบของลำไส้เล็กทีมงานกำลังทำทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยเขาเขาต้องการที่จะแตะท้องเพื่อทดสอบของเหลวที่ช่องท้อง แต่ดังที่ม้ามของเขาขยายใหญ่จึงทำเอายากและโชคร้ายที่ม้ามโดนสองครั้งซึ่งจะเป็นเหตุให้เลือดออกในสัตว์แพทย์มานะบากบั่นทำทุกอย่างเพื่อจะเขาก่อนที่จะจำเป็นจะต้องทำการผ่าตัดเนื่องจากการฟันตัดมีความเสี่ยงมากมาย Chatwin ได้รับการรักษาในห้องแผนกผู้ป่วยหนักที่โรงพยาบาลผู้มีชีวิตเป็นเวลา 7 วันและต่อสู้เพื่อชีพของเขาพอถึงวันที่สี่เขาเริ่มรู้สึกทุเลาเล็กน้อยและจัดแสดงบุคลิกของนกเขาอีกครั้งการประกอบด้วย Chatwin ที่ทำประกันทำให้ Thieriot Stutes สามารถให้การสอดส่องดูแลที่เขาหมายมั่นในการเป็นอยู่ได้ 1C; ทีมงานของ Parker Equine Insurance ช่วยแจกฉันได้รับงานเรียกร้องทันทีพวกเขาให้ความมั่นใจกับฉันตลอดกรรมวิธีติดตามและทำเอาฉันรู้สึกมั่นใจมั่นใจในความเก่งกาจของฉันที่จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไร ๆ และก้าวจรไกลกว่าตรงนั้นเพื่อทำการต่อสู้และขั้นตอนทุกอย่างที่จำเป็นต้องขอบคุณความครอบคลุมสิ่งของฉัน 1D;Thieriot Stutes กล่าว

หลังจากอยู่ในห้องไอซียูหนึ่งสัปดาห์ Chatwin ก็สามารถเดินทางกลับบ้านแห่งหน Occidental รัฐแคลิฟอร์เนียได้เส้นทางสู่การฟื้นตัวใช้เวลานานสำหรับ Thieriot Stutes และ Chatwin แต่ Parker Equine Insurance ครบครันช่วยเหลือพวกเขาในที่ทุกสิ่งที่เขาทั้งหลายต้องการ1C; เรารู้ว่าลูกค้าทั้งหมดสมควรได้รับบริการแห่งรวดเร็วเป็นส่วนตัวและเป็นมืออาชีพ 1D;Donna Parker เจ้าของ Parker Equine Insurance กล่าวผู้ตั้งกระทู้ lazyleague21 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:38:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.