ReadyPlanet.com


ไมโครกริดพลังงานแสงอาทิตย์และแบตเตอรี่ของ Ikea Adelaide เป็นก้าวแต่ต้นที่ยิ่งใหญ่ที่การใช้พลังงานแสง


|

บริษัท เครื่องเรือนยักษ์เทอะทะของสวีเดนกับในบางขณะ Ikea ซึ่งเป็นผู้ค้าหลีก PV บนชั้นดาดฟ้ากำลังจะเริ่มดำเนินการกับไมโครแขนิดพลังงานแสงอาทิตย์และแบตเตอรี่เชิงการค้าที่เชื่อมต่อกับกริดชั้นนำของอุตสาหกรรมเพราะว่าอิงจากร้านเล็กดิเลด

|

โครงการนี้ถือสิทธิ์การตั้งค่าฐานันดรโดย Ikea Australia ณเดือนมิถุนายนในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โซลาร์เซลล์สำหรับบ้านพักอาศัยSolstr?leกำลังได้รับการพัฒนาร่วมกับ Planet Ark Power, รัฐบาลออสเตรเลียใต้, SA Power Networks กับ Epic Energy

|

ขั้นตอนแต่ต้นมูลค่า 6.6 โล้นดอลลาร์ของไมโครแขนิดซึ่ง Epic Energy จะถือสิทธิ์และดำเนินการจะตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ 1.2 เมกะวัตต์บนชั้นดาดฟ้าของ Ikea Adelaide ด้วยกันระบบเรียกเก็บแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน CATL สัดส่วน 3MW / 3.4MWh OilPowerติดตั้งที่สถานที่ในตู้คอนเทนเนอร์สัดส่วน 40 ฟุตสามตู้

|

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยกันระบบจัดเก็บข้อมูลจะได้รับงานจัดการผ่านการรวมกันของ Schneider Electrics19ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงานอัจฉริยะและในด้านสถานที่เชื่อมต่อกับกริดแพลตฟอร์มควบคุมแรงดันไฟฟ้าต้นฉบับไดนาไม่กของ EleXsys แห่งหนได้รับรางวัลของ Planet Ark Power19 ซึ่งดำรงฐานะฮาร์ดแวร์ที่จะอยู่ที่คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุตส่งเสริม

|

สำหรับIkea ตับเซลล์แสงอาทิตย์ 3024 Q-Cell และคลังแบตเตอรี่จะ 13;ณตอนท้ายสรรพสิ่งขั้นตอนอันดับแรกกลางทางจนกระทั่งปีหน้า 13;มีความต้องการไฟฟ้ามากกว่าร้อยละ 70 สิ่งของร้านค้า 19 ซึ่งจักส่งมอบผ่านสัญญาซื้อขายไฟฟ้ากับดัก Epic Energy ร้านแบตเตอรี่บางกะปิ

|

แต่แผนการยังให้เครดิตสีเขียวที่จริงจังอายุมากยักษ์เทิ่งด้านเฟอร์นิเจอร์ 13นอกเหนือจากการบรรลุเป้าหมายทุกทั้ง กองกลาง ในการผลิตและจัดหาพลังงานหมุนเวียนมากกว่าที่จะบริโภคข้างในปีนี้ปี 2020

|

1C; การทำงานร่วมกันแบบนี้ถือเป็นพื้นฐานสถานที่ประธานสิ่งของหลัก Ikea 13;นี่เป็นสิ่งที่ประธานกระทั่งแห่งหนเคยชินในงานว่าการกับวิกฤตอากาศ 1D;Karol Gobczy?skiหัวหน้าด้านดินฟ้าอากาศและกำลังแรงงานระดับโลกของ Ingka Group ทูล

|

1C; ความเปลี่ยนแปลงจะบังเกิดก็เมื่ออีฉันลงมือร่วมกัน26; Ikea Australia พลังลงมือร่วมกับผู้ซื้อพันธมิตรและรัฐบาลของฉันเพื่อที่จะมีส่วนร่วมแห่งการสร้างเข้าสังคมแห่งขับเคลื่อนด้วยกำลังแรงงานเดินสะพัด 100% 1D;

|

1C; Ikea Australia รู้ใจเต้นแห่งหนคว้าร่วมงานกับสิ่งตรงนี้ผู้ส่งเสริมสถานที่สร้างแรงดลใจที่การลุ้นผลัดกันสายการผลิตแรงงานหมดจดในออสเตรเลีย 1D;มากขึ้น Jan Gardberg ซีอีโอกับสำคัญเจ้าหน้าที่ทิศความคงทนของ Ikea Australia 19 ในที่ทรรศนะครั้นเวลากลางวันวันพุธที่ผ่านมา

|

1C ความมักใหญ่ใฝ่สูงสรรพสิ่งอีฉันถือเอาว่างานเป็นผู้เสนอญัตติรายแต่ต้นด้วยกันสร้างแรงบันดาลใจแบ่งออกห้างร้าน Ikea อื่น ๆ ติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบตเตอรี่ด้วยกันโซลูชั่นดิจิทัลกระบิลจัดการแรงงาน EleXsys ของ Planet Ark Power19 จะรับการทำให้เสมอสมดุลสิ่งของข่ายงานไฟฟ้าไม่เหมือน แต่ว่าแห่งร้านรวงในที่ออสเตรเลียเท่านั้น แต่ว่ายังหมายรวมข่ายงาน Ikea ทั่วโลกด้วย 1D;

|

เพราะว่า Planet Ark Power แหล่งที่อยู่ณบริสเบนงานมีส่วนร่วมณไมโครมือิดเล็กดิเลดและการครอบครองหุ้นส่วนอย่างต่อเนื่องกับดัก Ikea ถือเป็นจุดสุดยอดสิ่งของกิจธุระตรากตรำ 7 พรรษาที่การพัฒนาโซลูชันการรวมมือิดหัวกะทิสิ่งของแหล่งหล้าที่บริหารงานไหลหลากสรรพสิ่งกำลังแรงงานต้นฉบับหญิบแนวเพราะการชดใช้โครงสร้างพื้นฐานกระแสไฟฟ้าที่มีสิงสู่อย่างชาญฉลาดขึ้นไป

|

กับเทคโนโลยีตรงนี้ถือสิทธิ์การฝักใฝ่เป็นอย่างยิ่งนอกเหนือจากออสเตรเลียในพระจันทร์เดือนที่ 4ปีก่อน eleXsys มีกรรมสิทธิ์รางวัล 2019 Start-Up Energy Transition (SET) Awards ซึ่งสงเคราะห์เพราะ World Energy Council แห่งเบอร์ลิน

|

1C; การร่วมระบบงานจัดการกำลังแรงงาน EleXsys ที่ครอบครองเอกลักษณ์ของ Planet Ark Power19 คืองานเชื่อมโยงที่สำคัญแห่งทำให้ Ikea ซึ่งเป็นโครงการไมโครแขนิดที่เชื่อมต่อกับกริดดำรงฐานะนวัตกรรมและเป็นเท้าหน้าระดับโลก 1D;ถลาาธานรัดดิกซีโอโอสิ่งของ บริษัท 19 กล่าวเมื่อทิวาพุธที่ผ่านมา

|

1C; โซลูชันยาเรือเทคโนโลยี eleXsys ของดีฉันทำงานเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงินรายได้จากการส่งออกพลังงานแสงอาทิตย์เมียน้อยและบริการเสถียรภาพของมือิดไปอีกทั้งกริดเพราะไม่ต้องความเสี่ยงของการน้อยลงโดยผู้ให้บริการเครือข่ายไฟฟ้า 1D;เขากล่าว

|

1C; ดีฉันภูมิใจครอบครองอย่างยิ่งแห่งหนได้มีส่วนร่วมที่การสัญจรขอหงิกงอิเกียเพื่อให้ได้มาพลังงานเดินสะพัด 100% ที่ไซต์แอดิเลดสิ่งของพวกเขาในเวลาเดียวกันก็ช่วยแยกออก SA Power Networks มอบแรงงานสะอาดแห่งปลอดภัยกับสะอาดเพิ่มขึ้นให้กับชาวออสเตรเลียใต้แห่งวงกว้างcommunity.1D;

|

Rud*** แห่งการมอบสัมภาษณ์กับ One Step Off The Grid ณสัปดาห์นี้ Planet Ark Power และโซลูชันยาเรือการบริหารพลังงานแสงอาทิตย์แบบไดท้องนามิโคน่อตั้งขึ้นเพราะว่าอดีตวิศวกรไฟฟ้าสูงอายุในรัฐบาลของรัฐควีนส์แลนด์ 19ข่ายงานที่เป็นเจ้าของซึ่งเคยเฝ้ามองปัญหากรณีไม่มั่นคงของความดันไฟฟ้าริเริ่มเกิดขึ้นจากการตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ที่อยู่อาศัยหนแรกในประเทศชาติซันไชน์

|

1C; โซลูชันยาเรือด้านเทคโนโลยีสิ่งของเราช่วยแก้ปัญหาตรงนี้โดยใช้คืนข้อ จำกัด การส่งออกเป็นศูนย์รวม 1D;Rud*** กล่าว1C; อันที่เรา 19; กำลังทำคือการนำฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์และกังหันลมขนาดใหญ่ที่ห่างไกลเหล่านั้นเข้าสู่ภาวะแวดล้อมของนครที่จำเป็นจะต้องใช้แรงงานจริงหลบค่าใช้จ่ายในที่การส่งด้วยกันให้ความมั่นใจว่าประกอบด้วยการสั่งการแรงดันไฟฟ้าแบบไดนามิก

|

1C; ครั้นคุณแก้ไขปัญหาการส่งออกเป็นศูนย์รวมแล้วการลงทุนจักกลายเป็นการเสี่ยง 26;และ 19; s สถานที่ Epic Energy เข้ามาในพับกับทำสัญญา PPA (สัญญาซื้อขายไฟฟ้า) กับ Ikea โดยพิจารณาจากผลตอบแทนการลงทุนแห่งไม่เสี่ยงหรือคาดเดาได้

|

1C; ส่งผลให้เกิดคลาสการลงทุนใหม่แห่งเราเรียกดุ Microgrids เป็นบริการ (MAS)สิ่งเหล่านี้สามารถใช้ในเขตอุตสาหกรรมเพื่อติดตั้งโซลาร์บนบานชั้นดาดฟ้าที่ครอบครองการปรับแจกเหมาะสมและผลิดอกออกผลตอบแทนจากการลงทุนแห่งคาดเดาได้ซึ่งพละทำลายโซลาร์ฟาร์มขนาดใหญ่อยู่ที่ขณะนี้ 1D;

|

ในความของ Ikea MAS, Planet ArkPower จะนำเสนอระฆังและนกหวีดทั้งหมดของระบบการจัดการพลังงานรวมถึงการจัดการแรงดันไฟฟ้าแบบไดนามิกการเพิ่มพลังการผลิตและการปรับสมดุลโหลดและความดันไฟฟ้า

|

EleXsys จะถูกใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ microgrid19 พร้อมด้วยการดำเนินการโดยทำงานเป็นทัดเทียมการตอบสนองแห่งรวดเร็วระหว่างการก่อสร้างและโหลดและจักใช้แบตเตอรี่เพื่อปรับสมดุลของโหลดด้วยกันการสร้างแห่งระดับท้องถิ่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครือข่าย

|

นอกจากนี้กระบิลจะมีงานตรวจสอบเครือข่ายกับการมองเห็นความถี่Control Ancillary Services (FCAS) และการจัดการความถี่กับฮาร์มอนิกส์ที่เป็นอิสระ

|

บริการหลังนี้มีแนวโน้มที่จะเข้ามามีบทบาทในขั้นตอนที่สองของโครงการซึ่งจักเพิ่มที่จอดรถณร่มแสงวันอาทิตย์และเพิ่มจำนวน surเพิ่มพลังงานที่จะขายณกริดในขณะที่ยังคงจ่ายไฟแจกกับไซต์

|

ขั้นตอนตรงนี้จะสร้างความมุ่งมาดปรารถนาพลังงานเพิ่มขึ้นอีก 30% 19 สิ่งของร้านส่งผลปันออก Ikea Adelaide กลายเป็น 100% ขับเคลื่อนเพราะการสร้างกำลังแรงงานหมุนเวียนในแห่ง

|

ต่อไปนี้จุดมุ่งหมายคือ Ikea และพันธมิตรแห่งการตรวจสอบความน่าจะเป็นของพลังงานไฮโดรเคยชินที่สร้างขึ้นไปในสถานที่ด้วยกันจากการแห่ง Ikea กลายเป็นผู้ให้บริการด้านพลังงานที่สามารถกำเนิดและขายแรงงานหมุนเวียนให้กับดักกริดผู้ตั้งกระทู้ decisivebreeze5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 00:57:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.