ReadyPlanet.com


วิธีกระชับช่องคลอด - Kemi Taiwo


หนึ่งในข้อร้องเรียนที่เทิ่งที่สุดในหมวดผู้หญิงคือก๊กเธอรู้สึกว่าช่องคลอดหลวมเกินไปอิฉันได้ยินตลอดเวลาแห่งคุยกับหญิงสาว

ฉันรู้ว่าความรู้ของช่องคลอดหลวมทำเอาผู้หญิงที่น่าทึ่งมากคนมีความภาคภูมิในตนเองตกต่ำและไม่สมรรถมีชีวิตทางเพศที่ต้องการได้

ช่องคลอดหย่อนประกอบด้วยสาเหตุหลายชนิด แต่มีใสตำนานที่ดิฉันอยากจะจ่ายออกไปโดยเร็วเช่น:

การประกอบด้วยเซ็กส์มากเกินไป:

ความนับถือทั่วไปในที่นี้คือคุณเมื่อคุณยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่อย่างแน่นที่สุดเพราะฉะนี้เมื่อคุณเริ่มมีเพศสัมพันธ์คุณจักเริ่มสูญเสียกรณีรัดกุมทันทีกับการมีลูกโหรงเหรงจะทำให้ช่องคลอดขาดไม่มีชิ้นดีตลอดไป

ทั้งหมดตรงนี้ใช่ทั้งหมดสิ่งกลุ่มนี้ไม่เป็นความแน่นอนแม้แต่น้อย!มันไม่ได้ดำรงฐานะช่องคลอดที่ 19; s หลวม;เลี่ยน 19; s กล้ามเนื้ออุ้งกระดูกเชิงกราน.สิ่งสำคัญที่ควรทราบเมื่อกำลังสอดส่ายวิธีธรรมชาติในที่การแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมที่คุณจำกัดเป้าหมายไปยังบริเวณที่ถูกต้อง

กล้ามเนื้ออุ้งกระดูกเชิงกรานคือสิ่งสถานที่ล้อมรอบทั้งช่องคลอดและกล้ามเนื้อผนังช่องคลอดพอกล้ามเนื้ออุ้งกระดูกเชิงกรานตึงทุกอย่างจักถูกยึดด้วยกันรองรับไว้อย่างยอดเยี่ยมสาเหตุที่กล้ามเนื้อผนังช่องคลอดหลวมตามที่มีลักษณะและทำหน้าที่เหมือนหีบเพลงแห่งพับได้ผ่อนปรนและยืดหยุ่นเจริญดังนั้นเมื่อกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานยืดออกกล้ามเนื้อผนังห้องช่องคลอดจะไม่สมรรถช่วยตัวเองได้ด้วยกันจะคลี่ออกลูกมากขึ้นด้วย

3 ต้นเหตุหลักที่ทำเอาช่องคลอดหลวม

1.กระบวนการแก่ตัวตามธรรมชาติ: (เพราะว่าแรงโน้มถ่วงที่เป็นหนึ่งที่เตะเข้ามา แม้ว่านั่นก็คือ 19 เมื่อการออกกำลังกายกำลังเข้ามาคุณสามารถรักษาช่องคลอดที่ตึงตัวได้จนกว่าจะสิ้นชีวิต)

2.ช่องคลอดคลายตัวภายหลังการออกลูกหลายครั้ง: (เป็นต้นว่าทารกถู่คนสถานที่อายุยิ่งกว่า 4 ปีกับไม่มีพิรามระหว่างกันเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งกระดูกเชิงกรานหลังจากปัจเจกชน)

3.มีบางกรณีที่ไม่ค่อยผ่านพบอาการช่องคลอดหย่อนเนื่องจากภาวการณ์ทางการแพทย์ที่สาหัส

วิธีกระชับช่องคลอดอย่างเป็นธรรมชาติ

อย่ากลัวผู้หญิงมีวิธีขบปัญหาจากธรรมชาติมากมายมอบคุณคว้าลองรัดตัวสาวน้อยของคุณเชื่อมั่นในเทพนิรมิตและความแข็งของสรีระ

1.สำเร็จความใคร่ 13;ส่วนที่ม่วนเกี่ยวกับการปรับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณ:

เมื่อคุณสำเร็จความใคร่ 13;โน่นคือการหดตัวของกล้ามเนื้อฝ่าเท้าเชิงกรานดังนั้นยิ่งเจ้าเอ็งสำเร็จความใคร่ยิ่งนักเท่าไหร่เจ้าเอ็งก็ยิ่งเริ่มกระชับกล้ามอุ้งเชิงกรานของเจ้าเอ็งมากขึ้นครั้นกล้ามเนื้อฝ่ามือเชิงกรานเสถียรขึ้นก็จะถึงจุดสูงสุดได้ด้วย

2.การออกกำลังกาย Kegel เรียกอีกอย่างว่าการออกกำลังกายที่อุ้งกระดูกเชิงกราน:

การออกกำลังกาย Kegel เรียกหาอีกอย่างว่าการออกกำลังกายณอุ้งเชิงกรานเนื่องจากประกอบด้วยเป้าหมายเฉพาะบริเวณตรงนี้และปกป้องความอ่อนแอในแดนดินอุ้งกระดูกเชิงกรานอุ้งกระดูกเชิงกรานมักเรียกว่า 1C; hammock1D;สรรพสิ่งกล้ามเนื้อแห่งหนยึดองค์ในฝ่าเท้าเชิงกรานทั้งเพ

การออกกำลังกาย Kegel เป็นจุดเริ่มต้นสถานที่ดีในที่การรักษาท่าช่องคลอดหย่อนยานโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังเสือกสนเพื่อให้จดจุดสุดยอดครู่เดียวนอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในความเป็นส่วนตัวในที่บ้านสิ่งของคุณเองครั้นไม่มีใครอยู่จึงไม่มีผู้ใดรู้ตวาดคุณกำลังวังชาทำสิงสู่แบบฝึกหัด Kegel จะสนับสนุนได้ก็เมื่อทำทุกที ช่องคลอดหลวม

3.ใส่ Ben-wa Balls (Geisha Balls):

บางคราวการบริการร่างกาย Kegel เปล่าเพียงพอที่จะเป็นเหตุให้กล้ามช่องคลอดกะทัดรัดได้มาเพราะฉะนี้ถ้าหากคุณเป็นกระนี้มอบทดลองสอดเสือกเด็ก Ben-wa เข้าอีกด้วยเพื่อที่จะบากบั่นพอกพูนความแข็งแรงของกล้ามเนื้อณช่องคลอดสิ่งของเธอแจกดึ่มยิ่งขึ้น

ลูกเบนวามีน้ำหนักเหตุฉะนี้เมื่อใส่เข้าไปจากนั้นเธอจำเป็นจะต้องเกร็งกล้ามเนื้อตรงนั้นเพื่อให้เข้าได้มา!

4.Secret Ceres:

ไม้เป็นเยี่ยมนี้น่าทึ่งยิ่งนักนี่คือสาเหตุสถานที่ดีฉันริเริ่มส่งเสริมขบวนการรักษาภาพร่างธรรมดาและการตกแต่งด้านสรรพสิ่งอนงค์ให้สวยหรูSecret Ceres ดำรงฐานะท่อนสมุนไพรออร์แกนิกที่มีพลังดำเกิงแห่งใช้คืนณการล้างข้างในรักษากับกะทัดรัดช่องคลอดทำให้เสมอสมดุล pH ในที่ช่องคลอดใหม่และปรับปรุงความรู้สึกทางเพศและความต้องการ

อย่าแปลกใจถ้าคุณเป็นซุปเปอร์แน่นขวับภายหลังใช้งานมันค่อนข้างจะประกอบด้วยความดึงดูดขลัง

5.บริหารร่างกาย - กว้านขาขึ้นไป

ตรวจสอบการกายบริหารที่ครรลองอื่น ๆ พร้อมด้วยอาทิเช่นโยคะด้วยกันพิลาทิสตามที่สิ่งเหล่านี้รวมการทำงานกับดักกล้ามเนื้อฝ่าเท้าเชิงกรานด้วยกันงานเสริมสร้างกล้ามศูนย์กลางสิ่งของเจ้าเอ็งซึ่งจะลุ้นแบ่งออกกล้ามอุ้งกระดูกเชิงกรานสิ่งของเธอแน่นขึ้นไปอีกต่อไป

6.ของกินเพื่ออนามัย 13;ส้มสุกลูกไม้พืชผักน้ำผลไม้

เพื่อให้กล้ามเนื้อที่ร่างกายมั่นคงเธอไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายแทบประการคนเดียวเจ้าเอ็งต้องป้อนกล้ามอย่างแม่นยำทุกวันเพื่อให้รู้แก่ใจว่าประกอบด้วยการขยายตัวด้วยกันการบูรณะแห่งหนเที่ยงตรง

ดังนั้นตรวจจ่ายแน่ใจว่าเธอถือสิทธิ์ให้ของกินสถานที่บริสุทธ์ต่อสุขภาพแห่งหนเต็มไปด้วยแป้งสติปัญญาทั้งเมล็ดผลไม้สารโปรตีนจากผู้มีชีวิตสถานที่เปล่าชิดมันออร์แกนิก (สร้างกล้ามเนื้อได้ดีเป็นเลิศ) กับพืชผักผลไม้ออร์แกนิกถ้าหากเธอปรารถนาแจกกล้ามเนื้อช่องคลอดสิ่งของเธอแข็งแรงด้วยกันแข็งแรงผู้ตั้งกระทู้ abstractedroste :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:33:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.