ReadyPlanet.com


AgSur LGU หวังที่จะยกระดับด้วยเงินกู้ยืม P392-M จาก Landbank


ROSARIO, Agusan del Sur, 12 พฤศจิกายน - คณะการปกครองท้องถิ่น (LGU) สิ่งของ Rosario จังหวัดนี้ได้ขอความช่วยเหลือจาก Land Bank of the Philippines (LANDBANK) เพื่อจะจัดหาทุนรอนให้กับแผนการสถานที่มีลำดับความสำคัญเป็นจำนวนรวมเงิน 392 โล้นบาทภายใต้แพ็คเกจการปฏิสังขรณ์กับการเรียกเก็บเงินของแบงค์เพื่อจะเศรษฐกิจภาพร่างเพียงพอสู่งานเจริญสรรพสิ่งแผนการสินเชื่อ LGUs (RISE UP LGUs)

ส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนการที่ถือสิทธิ์งานช่วยเหลือทางการเงินจาก LANDBANK เนื่องด้วยเขตเทศบาลระดับ 2 นี้สำเร็จซื้อการงานของเครื่องยนต์ตรากตรำจับจ่ายแผ่นดินเพื่อที่จะการพัฒนาในท้องถิ่นด้วยกันงานสร้างโรงเรือนผู้โดยสารธารณะและตลาด

"ดีฉันรู้เป็นเกียรติด้วยกันตื่นเต้นสถานที่ได้ร่วมมือกับ Rosario LGU เนื่องจากฉันเห็นกรณีหักโหมสิ่งของพวกเขาในการเอื้อเฟื้อผู้มีส่วนสมส่วนชำรุดทรุดโทรมของอิฉันซึ่ง เป็นต้นว่าเกษตรกรเราอยากดุกรรมวิธีนี้จะมีส่วนช่วยลดผลกระทบขนมจากงานกระจัดกระจายสิ่งของโรคตรงนี้ทาบเศรษฐกิจณเนื้อที่ "LANDBANK Caraga South Lending Center Head Arnel M. Caalim กล่าว

นอกจากนี้ LGUพละมุ่งจับจ่ายรถบรรทุกตกยั่วเย้ากับรถสิบล้อ สิบ แหย่เอ็ดคันเหตุด้วยข้อกำหนดด้านลอจิสติกส์ดุจรถยนต์ดั๊มและสิ่งของอัดกากพร้อมรถยนต์ตักโดยอัตโนมัติเพื่อการกำแก่กับแบ่งแยกเครื่องมือเครื่องใช้เสียที่ทุเลาเครื่องยนต์ตรากตรำถูกมองว่าเอาใจช่วยลดค่าใช้จ่ายแห่งการปฏิบัติงานด้วยกันแจกเงินรายได้ทำให้รุ่งเรืองขึ้นกับเงินเงินทุนแห่งอาณาเขตเนื่องจากสมรรถให้เช่าแก่ LGU แหล่งที่อยู่คล้ายคว้า

ในเวลาเดียวกันการพัฒนาอาคารธารณะด้วยกันท้องตลาดจะเอาใจช่วยชาวนาชาวไร่ที่โรซาริอ่านโออีกด้วยทวีรายได้สิ่งของพวกเขาเนื่องจากลูกค้าสมรรถเข้าถึงเขาทั้งหลายได้มางอกงามทั้งๆ ที่สมรรถกล่าวการเช่าร้านค้าเคลื่อนที่ณราคาไม่ผิดกว่าจ่ายกับพวกเขาคว้า เครื่องกำจัดขยะ

"ดิฉันตาขอขอบคุณ LANDBANK ที่เป็นพันธมิตรสรรพสิ่ง LGU Rosario ที่การทำตามความฝันสิ่งของเราเป็นพิเศษแห่งการแสวงหาแผนเพื่อการพัฒนาที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์ประกอบสรรพสิ่งอีฉันแบ่งออกความต้องการขั้นพื้นฐานจรรโลงสุขภาพด้วยกันความปลอดภัยสรรพสิ่งกลางเมืองและหมายมั่นดำรงฐานะเหลือใจแหวแก้ไขเสถียรภาพทางเศรษฐกิจสรรพสิ่งอีฉัน "นาย Jupiter Abulog นายกเทศมนตรีเทศบาล Rosario กล่าว

Rosario LGU ผู้ฝากเงินตั้งแต่ทศวรรษ 1990 อยากแหวจะสร้างเสริมความร่วมมือกับดักแบงค์ในทางสิ่งของการหาทางการเงินแห่งหนเข้าถึงได้มาแยกออกกับประชาชนสิ่งของเขาทั้งหลาย

"ยิ่งไปกว่านี้ดิฉันอีกทั้งรอการเข้าประจำที่ตู้เอทีเอ็มแบงค์แห่งสำนักงานสรรพสิ่งเราดังที่นี่จักเป็นสิ่งแรกแห่งเขตเทศบาลทั้งผองขณะนี้อีฉันยังคงจำเป็นต้องแรมรอนจากไปยังเขตเทศบาลละม้ายของฉันสมมติว่าต้องการไถ่หรือไม่ก็ฝากเงินสดจากเครื่องดังนั้นอันนี้จะเป็นคุณกับคนสรรพสิ่งอีฉันชนิดยิ่งแน่นอน” นายกเทศมนตรี Abulog บอกเสริม

RISE UP LGUs Lending Program เป็นข้อเสนอใหม่ของ LANDBANK แยกออกกับดักรัฐบาลท้องถิ่นที่ประกอบด้วยเป้าหมายเพื่อจะอำนวยความสะดวกจ่ายกับดักถิ่นด้วยกันการพัฒนาภาคการลงมือในที่พื้นที่เพราะว่างานร่วมผู้เล่นแห่งผิดแผกห้ามในพะวักพะวงโซ่คุณค่าทางการนากับสนับสนุนแผนของใหม่อื่น ๆ สิ่งของ LGU ซึ่งสมรรถดึงดูดความมั่นใจสรรพสิ่งส่วนประกอบแห่งเศรษฐกิจพื้นที่คืนมาได้มา

ผู้ยืมสถานที่แยแสของ LANDBANK RISEโครงการจ่ายยืมสรรพสิ่ง LGUs สามารถติดต่อแกนกลางบริการสินเชื่อ LANDBANK ที่ใกล้ที่สุดหรือสาขาทั่วประเทศไม่ก็โทรศัพท์สายด่วนบริการผู้ซื้อสิ่งของ LANDBANK สถานที่ (02) 8-405-7000 หรือที่ PLDT โทรศัพท์ฟรีในประเทศ 1-800-10-405-7000(Noelle B. Manansala, LandBank/PIA-Agusan del Sur)ผู้ตั้งกระทู้ vaguedent84 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 13:03:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.